Truyện 18+: Phận làm dâu - Phần 4

11/08/2016 10:54:30 - Đăng bởi: Admin - Lượt xem: 3508
-Đức nghe mẹ vợ nói thế cũng sướng. Anh đã hết ngượng ngạo hơn. Gì thì con ma dâm dục đang trỗi dậy mãnh liệt. Đức đưa miệng vào háng, chỗ đám lông đen dậm dạp.
Đức hít 1 hơi dài. Mùi nước hoa thoang thoảng của bà nga làm Đức thêm hứng thú. Đức đưa lưỡi chạm vào mép lờn. Đức như hơi khó chịu. Thấy Đức ngưng. Bà Nga nhìn Đức không sao đâu con, con liếm khắp đùi mẹ đã rồi dần dần bú tới bướm là sẽ quen thôi.
Bà co 1 chân lên như mời gọi Đức. Đức nghe lời mẹ. Đức nhẹ đưa lưỡi liếm quanh đùi non bà. Tay kia xoa nhẹ khắp đùi kia. rồi tay dần dần mân mê khe bướm bà Nga . Bà nga tê tê với cái lưỡi của Đức như con mèo, liếm sữa.
Bướm bà đã ướt đẫm. Đức vẫn chăm chỉ bú đùi bà , ngón tay thì day day hat le .
Ôi sướng. ......gggggg.........hôn bướm mẹ đi Đức. Mẹ không chịu được rồi. .........
Đức như say mê trò bú liếm này rồi. Đức dang chân mẹ rộng ra. Nhìn cái lờn ướt đẫm nước ở giữa, nó mới đẹp làm sao . Đức cũng thèm quá. Đức lao vào, đưa lưỡi vào mép lờn. Đức liếm 1 cái dài.
Bà Nga rung lên.
Đúng. ....đúng ......như thế đấy. Đức thấy mùi hang hảng của nước lờn.
Đức chưa quen lắm lên không được tự nhiên . Đức liếm khắp bướm ,vạch 2 mép lờn ra Đức đưa lưỡi vào. Đức liếm càng nhanh dần.
Sướng ggggggggg. ......wa........mẹ sướng. ........mạnh nữa đi Đức. ....
nước lờn bà Nga lai tuôn ra. Đức đã quen với trò này ,anh như thích thú rồi.
Đức đưa lưỡi sâu trong lỗ lờn bà, nó cứ như cái khoan ,khoan bướm bà. Đức mút chặt 2 mép lờn rồi kéo ra nhay nhay miếng thịt lờn. Cái mũi trà vào hạt le ,như được day cả hạt le ,bên dưới cái lưỡi chăm sóc lỗ lờn bà.
Sướng. ...sướng. .....thôi đút chim vào đi Đức.
Dịt mẹ đi, mẹ chịu hết nổi rồi. ......
Bà Nga rên ầm ầm, lâu lắm rồi bà mới được liếm lờn sướng như thế. Bà đã thèm cảm giác này lâu lắm rồi. Đức nhìn cái lờn bà Nga đã ửng lên vì Đức bú mút hăng say .
Đức thích thú không ngờ mẹ vợ lại dâm đến thế. Đức trườn lên nằm lên người mẹ vợ. Nằm đè lên người bà. Đức cúi xuống hôn nụ hôn thật lâu. Đức ngưng lại, Đức ngắm mặt bà nga.
Bà Nga cười Đức. ....ướt hết mặt rồi con . Bà lấy cái áo lau mặt cho Đức. Đức biết thứ nước đó là nước gì.
Đức nói, của nga ra nhiều quá, ướt hết mặt Đức đấy mà. Bà Nga xấu hổ vì Đức nói thế, bà không ngờ Đức lại gọi tên bà. Bà hỏi Đức, con muốn gọi tên mẹ à. Đức gật đầu ,như vậy có được không mẹ.
Bà Nga chỉ biết gật đầu ,tuỳ con ,con muốn  gọi như nào cũng được. Đức lại cúi xuống hôn bà Nga 1 cái. Đức cho vào trong nga.
Bà Nga đã chờ đón điều này từ lâu. Con cạc giờ đã cứng lên rồi, nó cứ lắc lư ở háng bà. Bà nga cầm con cạc trong tay bà mãn nguyện. Nga thích cái này Đức à. ....Đức đưa tay xuống cầm con cạc mình, Đức cho đầu con cạc chạm mép lờn, Đức trà qua trà lại quanh mép lờn.
Bà Nga như không chịu nổi cái trò nghịch ngợm của Đức, bà kêu lên. Đức cho vào trong nga đi mà. Đức càng nghịch mạnh hơn. Đức Đức vào 1 tí rồi lại rút ra cho đầu khấc hôn môi lờn bà Nga thôi. Bà Nga sốt ruột, lờn bà đang trống vắng, thiếu thốn, muốn được cái gì đó đâm ngay vào.
Giờ cái đó đang ở bên ngoài mép cứ chêu ngươi bà.
Đức. ....nga xin Đức đấy. ......nga chịu hết nổi rồi. ......đút vào trong nga đi.
Đức nhìn bà mẹ vợ thấy vui quá. Đức hỏi bà. Đút gì hả nga . nói xem nào.
Đức cứ lấy đầu khấc day vào hạt le bà.
Bà không chịu nổi bà phải thốt lên.
Đức đút ....đứt cạc anh vào bướm nga đi. Nga thèm quá. .......Đức nghe thế thấy thật sướng.
Đức ấn mạnh con cạc vào sâu trong lờn bà nga.
Ụ. ....ứ. ...Bà Nga kêu lên.
Bà ấn tượng với cú nhấp đấy. Bà đang cảm nhận cái ấm nóng của con cạc thì Đức lại rút ra .đức nhìn bà thấy bà hơi hụt hẫng.
Đức lại chỉ nghịch không đút vào. Bà Nga như không chịu được nữa. Bà cầm lấy con cạc của Đức đút vào con cạc vào lờn mình.
Nhấp đi con. ......nhấp đi Đức. Đức bắt đầu nhấp, từng cú nhấp nhẹ nhàng, khoan thai....
Ôi ....sướng ggggggggg. ..thế chứ. ......đúng rồi. .....
Bà Nga sướng tay bóp vú mình. Đức cứ nhẹ nhàng nhấp con cạc vào lờn mẹ vợ mình. Nhìn bà thật dâm đãng, giờ bà đang sướng, bà không còn giữ ý tứ gì hết, bà quằn quại, rên rỉ. Đức thấy bướm bà thật bóp, mai bà vẫn còn nhiều nước, không thì sẽ không sướng.
Sướng ggggggggg. ......sướng. ...nga ơi. .....lờn nga bóp thế. .......khít quá. .......
Nó định nghiền lát chim Đức nè.
Đức nhấp thật nhanh ,tốc độ nhanh dần, rồi lại từ từ nhẹ nhàng. Có tiếng chuông điện thoại làm cả 2 giật mình. Hoá rs điện thoại của Đức. Đức rút con cạc khỏi lờn bà Nga.
Đức bò ra cái bàn lấy điện thoại.
Hoá ra là vân,
  Đức. A.lo em yêu à.
Đức quỳ chân sát mặt bà nga. Bà Nga ngỏng đầu lên.
Miệng bà ngậm lấy con cạc Đức.
Bà đút sâu con cạc vào trong miệng mà mút.
Đức trả lời điện thoại của vân. Anh còn dở chút việc, chưa xong em yêu à.
Chưa xuất được em à. .....vân hỏi Đức bận việc gì.
Đức nói lý do này nọ, bảo vân là Đức về muộn 1 chút. 1tay Đức cầm điện thoại, 1tay Đức cầm đầu bà Nga ấn vào háng mình, nhìn khung cảnh thật dâm đãng vô cùng .
Bà Nga vẫn chăm chỉ bú mút chùn chụt con cạc Đức trong miệng.
Đức cúp máy,vứt xuống giường, Đức kéo bà Nga dạy,tiếp tục nào nga. Bà Nga như đang sướng vì được bú cạc lại bị Đức kéo ra . giờ mẹ dạy con gì nữa nào.
Bà Nga nằm xuống giường bà đưa 2 chân lên cao . nào tiếp đi Đức. Đức không hiểu mẹ làm gì nữa. Anh cứ ngồi yên đấy. Nhanh Đức đỡ chân mẹ. Cho chân nga vào vai đức đi. Đức như đã hiểu.
Đức ngồi sâu trong háng bà Nga, 2vai vác 2 chân nga . Đức nhẹ Đức con cạc vào trong lờn. Mới đầu con cạc hơi khó vào vì Đức chưa quen. Con cạc đã yên trong lờn.
Đức nhấp. Bà Nga cười nhìn Đức, Đức cũng biết nói rối vân cơ à. Nga đâu dạy Đức nói rối đâu. Đức nhìn bà có vẻ tức giận anh nhấp nganh hơn. Tại ai , tại ai mà Đức phải thế. Đức lắm lấy tay Đức, Đức nhấp nhanh dần. Miệng Đức kêu lên, thích chết này.
Ai bảo dạy người ta nói rối. .....
Đức vừa nói vừa nhấp nhanh hơn.
Sướng. ......thế chứ. .....sướng quá. ......nhanh lên Đức. ....

Đức buông 1tay ra mà bóp vú bà nga.
Đức tăng tốc, nhanh dần. .....Đức ra đây. ......con sướng. ....con sướng. ...
Đức dùng hết sức mình mà nhấp.
Cạc Đức phụt đầy tinh khí vào lờn Nga . Bà nga cũng thở không ra hơi, giọng như mất tiếng.
Mẹ cũng ra rồi. ....mẹ sướng quá.
Thấy Đức chết lặng, bà biết Đức đã ra hết thứ nước trắng đục trong người rồi. Bà bỏ 2 chân xuống giường. Đức gục xuống người bà đè lên người bà. Đức hôn bà thật đắm đuối ,rồi nằm xuống cạnh bà Nga.
Bà nga chui vào vòng tay Đức . Bà thật sung sướng, thật mãn nguyện. Bà Nga hỏi Đức, Đức có sướng không con . Đức gật đầu, bàn tay Đức bóp vú bà. Bà nga cũng không vừa bà cũng nghịch con cạc Đức. Tuy nó bé xíu mềm nhũn nhưng bà vẫn thích. Đức hỏi bà Nga, mẹ thật tuyệt vời, mẹ sướng không. ......
Bà Nga nước mắt rơi. Mẹ quá sung sướng Đức à. Mẹ thật hạnh phúc ,cảm ơn con nhiều. Đức lại ôm chặt bà Nga hơn. Nhìn cái đồng hồ đã gần 6 rưỡi .thôi về thôi mẹ của con ơi. Đức dạy mặc quần áo rồi ra về. Đức ôm bà thật chặt, 2 người lại lao vào nhau hôn nhau say đắm .thôi bỏ nga ra Đức,muộn rồi .Đức bóp mông nga . liệu có lần sau không nga ơi. .....
Bà nga giật mình vì câu hỏi của Đức. Nga nhìn Đức chăm chú , không , 1 lần là đủ rồi. Bà mở cửa đi trước.
Nhìn đằng sau cặp mông bà Nga cứ lắc qua lắc lại. Đức nghĩ sao từ xưa mình không thấy cái mông này đẹp thế nhỉ. Phóng nhanh về nhà thấy vân đang ngồi xem tivi, cơm nước đã dọn ra rồi. Đức tới bên cạnh vân hôn vân 1 cái.
Vân hỏi chồng, anh mệt không chồng yêu. Anh xong việc chưa. ..Đức như ngượng vì câu hỏi của vân. Đức lắp bắp ,uh được rồi, xong rồi em à,tốt đẹp lắm.
Thôi anh vào tắm đi. Đức lao nhanh vào nhà tắm ,Đức không giám để vân ôm lâu hơn. Đức sợ vân nhận ra mùi nước hoa của bà nga.
Bữa cơm diễn ra thật vui vẻ. Đức ngồi xem tivi 1 chút Đức đã muốn đi ngủ. Đức đã quá mệt mỏi vì hôm nay đức đã xuất 2 lần. Chưa bao giờ Đức xuất 2 lần như hôm nay . Vân vào nằm bên chồng. Đức hôn vân , vân cũng đáp lại bằng những đường lưỡi mềm mại. Đức đưa tay xuống bướm vân, vợ đã đỡ đau chưa.
Chỉ xoa nhẹ ngoài cái quần lót .vân đáp lại, chưa ạ, em vẫn còn dát. Chồng chịu khó nhịn thêm vài hôm nữa nhé. Nó khỏe em chiều. Đức trả vò như buồn .vân xờ xuống chim Đức, nó cứ mềm nhũn sao ấy.
Vân mân mê 1 lúc nó chỉ hơi cưng cứng tí. Vân bảo Đức ,sao nó cũng ốm hả anh . Đức vội chống chế, à, a ,anh mệt quá lên không lên được. ......
vân  nắm lấy con cạc Đức bóp mạnh, chồng mà vớ vẩn thì em cắt đấy nhé.
Vân cười 1 mình, vân nằm co ôm chồng thật chặt. Vân đã thấy Đức đã gáy khò khò rồi. Vân cũng thiếp đi lúc nào không hay biết. Nữa đêm Đức tỉnh giấc, thấy vân ôm Đức thật chặt ,Đức thấy hạnh phúc vô cùng.
Đức lại nghĩ tới chuyện lúc tối giờ. Đức như thích thú, nhưng lương tâm Đức đang cắn dứt. Không biết Đức làm như thế có đúng không, hay là tội nỗi. Tiếng thở của vân làm Đức về thực tại .vân là vợ của mình. Vì gia đình hạnh phúc này Đức không thể làm việc đó nữa. Còn bà Nga ,sẽ vẫn chỉ mãi là người mẹ vợ yêu dấu của mình mà thôi. 1 lần là quá đủ rồi. Đức như tìm thấy ý tưởng của mình. Anh tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Còn ở bên kia có 1con người,bà không tài nào ngủ được.
Bà dở mình, hết bên nọ rồi bên kia ,tay đặt lên trán, bịt mặt vào, nhưng không tài nào ngủ được. Bà nga đang nhớ đến Đức. Nhớ tới con cạc mà bà đã mong ước bấy lâu, có nhiều khi bà đã tưởng tượng ra để mà thụ dâm. Nhưng chiều tối nay đây bà đã được cầm, được ngắm, rồi mút mát, bú liếm hăng say . ôi cái cảm giác nó ấm nóng trong miệng sao mà phê đến thế.
Đã từ rất lâu rồi hôm nay bà mới được bú cạc. Bà nhớ lúc con cạc phụt khí vào miệng, thật sung sướng, bà muốn luột hết không sót giọt nào. Nhưng bà sợ Đức nghĩ bà dâm đãng quá, lên bà đã cố nè ra . rồi lúc con cạc thụt ra thụt vào trong bướm.
Sao mà sung sướng, mà tê tái tới vậy. Cái cảm giác đã mất hơn chục năm nay rồi, chồng bà chỉ lo công việc, việc tình dục này ông chỉ qua loa khất lần.
Bà nga buồn lắm. Bà thèm lắm, đã bao lần bà muốn đi tìm của lạ, nhưng vì gia đình, vì danh dự của bà lên bà không giám. Cũng có khi bà nghĩ tới nhờ Đức, nhưng cũng không thể mở mồm. Thế là bao mong muốn, khát khao chiều giờ bà đã đạt được. Nhưng bà đang tự hỏi mình không biết có lên tiếp tục không.
Bản năng phụ nữ của bà rất thèm KHÁT, nhưng lí trí ,không cho bà làm vậy. Bà phải làm sao đây. Liệu cái Con và phần Người của bà nga ,ai sẽ thắng. ...

Ngồi trước máy tính Đức không thể nào tập chung được. Anh không nhìn rõ được những báo cáo, con số thống kê điểm thì,mà trên màn hình chỉ là cảnh tượng quan hệ của Đức và bà Nga mà thôi.
Đức lại nghĩ tới lần đầu tiên được mẹ vợ day bú liếm sao mà nó sướng đến thế. Từ xưa tới giờ Đức chưa được sung sướng đến thế. Không biết vì lần đầu tiên được bú liếm hay là vì được người mẹ vợ yêu quý tôn kính giúp mình, thật là cảm giác thật khó tả, vừa lo sợ vừa kích thích.
Càng nghĩ thì con cạc Đức càng cứng nhắc. Nó chọc lên phòng lên u cục. Đức thấy khó chịu vì cái quần Síp hơi chật, anh thò tay vào trong quần cho con cạc ra khỏi quần Síp. Con cạc được tự do khỏi cái bao bọc của quần sip. Đức thấy con cạc giật giật trong quần, anh thấy mình như xấu hổ. Sao giờ Đức lại dãm đãng đến thế, điều mà trước kia Đức không bao giờ gặp phải.
Đức lại nhớ tới cái bướm của bà Nga, tuy gần 50 nhưng vẫn múp míp,nhiều nước vô cùng. Bà điều quan trọng nhất là bà Nga cũng dãm vô cùng. Đức nhìn xung quanh mọi người vẫn tập chung vào công việc chỉ có Đức không thể nào tập chung được. Anh cúi xuống đất nhìn qua khe bàn của mấy chị đồng nghiệp.
Những cái chân đi quần tất trắng tinh, những khe hở giữa háng nhìn trong sâu thẳm những màu trắng, màu đỏ của quần lót làm Đức càng cứng nhắc. Anh đang thèm muốn, không làm chủ được mình, anh như vào lưới tình của bà Nga. Giờ anh dậm dê hơn, anh muốn khám phá đòi hỏi nhiều.
Nghĩ tới đây anh lại nhớ tới bà Nga. Anh muốn bà Nga ngay lúc này. Cầm cái điện thoại, tay Đức run run không giám gọi. Đức vứt cái điện thoại vào ngăn tủ. Anh không giám, không giám nghĩ tới việc mình sẽ làm và đã làm với bà Nga. Đức không giám mắc sai lầm nữa . có thể 1 lần là quá đủ cho Đức.

Đức bước ra khỏi phòng mà con cạc cứ đòi ra ngoài quần chơi cho thoáng. Trên đường về nhà bao nhiêu người qua lại. Đức chăm chú nhìn ngực mấy cô gái đi bên đường, điều mà từ trước tới giờ anh không thế . giờ nhìn thấy hay vô cùng.
Đức lao ngay vào nhà tắm, tụt cái quần xuống còn cạc ngỏng lên nhìn thật hùng dũng. Đức cầm con cạc mân mê, bàn tay anh sóc nhẹ. Cảm giác thật khoan khoái, thật dễ chịu y như bàn tay bà Nga sóc cho Đức hôm nọ.
Thấy hơi mỏi chân, Đức ngồi xuống bồn cầu, Đức sóc Nhanh hơn, giờ Đức đang nhớ tới bà Nga . hình ảnh bà Nga đang hiện về trong những hành động Đức thụ dâm.
Đức mắt nhắm nghiền, tăng tốc sóc cạc.
Mẹ....... Mẹ........ Đức ra....Đức ra............Đức thở hắt ra...
từ đầu buồi Đức phun ra dòng tính khí, phụt xuống nền nhà tắm. Đức sóc tiếp những cái cuối cùng. Đức vẻ mặt sung sướng, anh mãn nguyện khi ra khí.......
Vừa xong thì có tiếng mở cửa của vân . Đức vội tắm qua rồi ra. Buổi đêm xuống, 2 vợ chồng ôm nhau ngủ. Hôn nhau say đắm . Đức đưa miệng xuống cổ vân,vân ngửa cổ cho Đức hôn. Đức hôn cổ vân say đắm . giờ Đức đã biết bú liếm rồi. Ngày hôm nay Đức rất nứng,nhưng anh cũng vừa sóc lọ cho ra khí rồi lên giờ anh cũng đỡ hứng rồi. Giờ anh phải làm tình that nhiệt tình cho vân biết.
Đức bàn tay bóp nhẹ vú vân,cái miệng bú liếm hay say đầu vú bên kia.
á.............a....a.....em sướng....... Em sướng quá chồng yêu ơi...... Bú mạnh lên nào.
Vân thấy thật sướng khi chồng mình hôm nay chăm chú, chăm sóc 2 bầu vú mình thật lâu, thích thật. Đức luồn tay vào quần lót vợ, bướm vân ướt hết dâm thủy . Đức xoa nhẹ khắp bướm vân,cái miệng vẫn bú bầu ngực. 2 ngón tay Đức xoa 2 mép lồ.n vân . cái lồ.n hư hỏng của vân ra thật nhiều nước .
ôi em sướng....... Chồng làm em sướng quá.........
Vân nhắm mắt mặc kệ Đức làm gì thì làm. Vân không ngờ sao hôm nay Đức làm tình lâu thế nhỉ. 2 tuần rồi nàng không được sướng rồi. Đức kéo quần lót vân xuống. Em như tỉnh cơn nứng. Đừng chồng, vợ chưa khỏi mà. Đức như vẫn muốn, Đức kéo xuống tí nữa. Vân nói vội. Thôi đừng mà, chịu khó tí nữa đi, không vợ bị nặng hơn đấy. Đức như buồn buồn.
Anh trườn lên chỗ vợ, cúi xuống hôn vợ say đắm. Buông miệng vợ ra Đức lại cúi xuống bú vú. Đức chăm chú như đứa trẻ khát sữa. Vân an ủi chồng :thôi để hôm nào vợ khỏi vợ bù. Vân cũng cầm con cạc cứng nhắc trong tay nàng sóc nhẹ, vân cũng đang thèm muốn, nhưng bướm nàng không cho phép. Đức ngừng bú vú, nằm ôm vân, tay bóp vú, tay sờ lồ.n . Tiếc là không được chơi. Đức càng thấy nhớ bà Nga hơn, giá như giờ bà ở đây nhỉ, Đức sẽ cho bà gào thét trong sung sướng.
Vân vẫn sóc nhẹ cạc chồng. Trong lòng vui sướng, vì Đức cũng biết llàm tình,vân cười thầm rồi mình sẽ được sung sướng do Đức mang lại. Đức thì vẫn xoa bầu vú vợ, tay dưới vẫn mân mê bướm vân. Đức nghĩ hay nhờ bà Nga giúp, nhưng lấy lí do gì đây. Đức ngủ thiếp đi bàn tay vẫn sờ lồ.n vợ.
Sáng nay thức dậy, vân đã dậy sớm làm đồ ăn sáng. Thấy Đức vân tới gần hôn chồng say đắm, vân bảo: thu 7 này mình về ăn cơm tối với ông bà ngoại nhé. Đức nghe thấy vui mừng khôn siết, Đức đang mong thế, nhưng anh không giám nói. Uh, cũng được lâu rồi mình chưa về thăm bố mẹ rồi. Đức và vân ăn sáng trong tiếng cười đùa, họ thật hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ.
2 ngày đối với Đức sao dài đến thế, Đức cứ ngỡ như 2 tháng. Thế rồi ngày thứ. Bảy hạnh phúc đấy cũng tới. Đức đi làm vẻ mặt vui sướng, Đức không biết có cơ hội làm gì không. Không biết bà Nga có thích thú với lần trước không .
Đức qua trường đón vân, vân ôm chồng thật chặt. Đức hãnh diện khi có người vợ đẹp như vân. Những cú nhấn phanh của Đức làm cặp vú vân cứ đập vào lưng Đức, làm chim Đức cương cứng. Đức muốn gặp bà Nga thật nhanh,để bà giúp Đức xả nứng. Vừa vào tới nhà nhìn thấy bà Nga ăn mặc kín cổng cao tường quá Đức thấy buồn buồn.
Vân vào nhà cứ tìm đồ ăn, bà Nga thì cứ quanh quẩn ngoài sân, không vào trong nhà. Vẻ mặt bà cứ lờ Đức đi như đang hờn giận gì Đức đấy. Đức ngồi xem tv mà lòng không yên. Cứ thế này thì hôm nay không có cơ hội gì với bà Nga rồi. Đang thất vọng nặng lề thì bà Nga gọi vân .
vân,..... dạ...con đi chợ mua đồ về nấu cơm đi con .
Đức nghe thấy thế vui mừng khi vân không ở nhà.
Vân đi ra khoác tay chồng.lai em Đi chợ đi chồng yêu.
Đức mặt ngắn lại thì bà Nga lên tiếng. Con đi 1 mình đi, Đức ở nhà sửa cho mẹ cái máy tính, với cái bóng điện. Bố con bận không sửa được.
Vân mặt buồn lững thững dắt cái xe ra khỏi nhà.
Đức lên phòng mẹ xem hộ mẹ cái đi. Đức như hiểu ý. Trong lòng vui sướng Đức mở của phòng bà Nga.
Đức nhìn xung quanh phòng bà Nga thật gọn gàng mùi nước hoa nhẹ nhàng. Đức nhìn chăn gối gọn gàng, nhưng giữa giường lại có cái quần lót hồng. Đức tới gần cầm lên, Đức đưa lên mũi ngửi. Mùi ***g hang hảng sốc lên mũi làm Đức thích thú .
Đức nhìn đáy quần lót còn hơi ướt. Đức biết cái quần này bà mới mặc. Bà thụ dâm hay sao mà ra nước nhiều quá. Đức đưa lưỡi ra liếm lên cái chỗ ướt ướt đấy. Đây rồi, đúng cái thứ nước mình thèm đây rồi. Đang liếm thì có tiếng mở cửa. Đức giật mình, dấu cái quần lót vào túi.
Bà Nga cười nhìn Đức.
Sao sửa được gì cho mẹ chưa. Đức hỏi ngượng.
Con......con.......chưa.
Bà Nga lại gần Đức. Bà ôm chặt Đức, Nga nhớ Đức quá. Đức cúi xuống hôn bà Nga. Bà đáp lại bằng nụ hôn ngọt ngào. Đức cũng nhớ Nga nhiều lắm, muốn gặp Nga nhiều mà không có lí do .
Đức lại mút chặt môi của Nga . những tiếng chùn chụt phát ra từ miệng 2 con người thèm khát. Đức xoa mông bà Nga . bà Nga đang cởi cái cúc quần, bà kéo tiếp cái khóa quần xuống. Cái quần tự rơi xuống chân Đức.
Miệng vẫn hôn Đức, họ thay phiên mút lưỡi nhau,tay bà Nga đang xoa ngoài quần sịt Đức. Con cạc nổi cục, bà Nga buông miệng Đức ra . bà lẩm bẩm: nó dậy rồi kìa, cho mẹ nhé. Đức chưa kịp nói gì thì bà Nga đã ngồi xuống.
Bà tụt cái quần sịt của Đức xuống, con cạc cứng nhắc trước mặt. Bà Nga tay cầm con cạc mà run run . bà sóc nhẹ. Cái này,mẹ thích, Nga thèm cái này.
Không chờ đợi gì nữa. Bà Nga đưa lưỡi vào liếm nhẹ đầu khấc,rất nhẹ nhàng như con mèo liếm sữa. Bà đưa lưỡi dài hơn quanh mép cạc. Vừa liếm bà ngước lên nhìn Đức. Thấy Đức có vẻ mãn nguyện.
Đức rên lên.
Ôi............ Thích quá........ Sướng quá..... Nga ơi..
Bà Nga như được động viên, bà liếm càng Nhanh .
đầu khấc ướt đẫm nước bọt . bà Nga đưa con cạc vào miệng. Nhẹ nhàng tí 1, môi bà áp chặt thân cạc......
Ôi ngon quá...... Mẹ thèm thật đấy. Đức nhắm mắt cũng rên khẽ,
con sướng.......... Sướng......... Đúng rồi. Mẹ thèm thì cứ từ từ mà ăn. Mẹ thèm thì phải gọi con chứ.
Bà Nga ngượng vì câu nói của Đức, bà cắn vào thân cạc 1 cái.
Đức kêu á.....cái dài.
Rồi bà Nga lại cho con cạc thụt ra thụt vào con cạc trong miệng, bà chuyển động cái miệng mình thật linh hoạt.
Con cạc vào sâu nút cán,tận cổ họng bà. Nước bọt chảy ra 2 mép.
Những tiếng, chùn chụt........ Ư........ư.... Của bà Nga làm không gian thêm dâm dục . bà Nga tăng tốc, bàn tay bà gãi hòn dái Đức. Làm Đức phải kêu lên.
con sướng........ Con không chịu nổi đâu.
Vừa dứt câu thì có tiếng xe máy dừng ở cổng. 2 mẹ con giật mình, biết vân về rồi.
Bà Nga nói nhanh . Đức ra đi con, vân về rồi. Bà lại ngậm con cạc cho sâu trong miệng mình, Đức cầm đầu bà Nga, Đức ấn mạnh vào háng mình.
Ôi con ra......con ra.....con sướng thật đấy... Sướng...... Ggggggggggggg. Đức giữ yên đầu bà Nga cho con cạc phun đầy tính khí vào miệng bà.
Bà Nga như ngạt với dòng tính khí ấy. Bà cố thoát ra .
Đức buông bà Nga ra nhìn thật dâm đãng vô cùng.
Vân vào trong nhà gọi mẹ ơi, anh Đức ơi.....
Bà Nga luốt vội tính khí còn ở trong miệng.
Mẹ đây........ Mẹ đây.
Bà Nga đứng lên định chạy xuống nhà.
Đức cầm tay giữ lại. Từ đã Nga, mặt mẹ bẩn kìa. Đức lấy cái quần lót của bà Nga trong túi lau miệng cho bà.
Bà Nga chạy vội xuống nhà. Con về rồi à,sao nhanh thế. Anh Đức sửa máy tính được chưa mẹ.
Bà Nga ấp úng......uh.....ah......được rồi. Vân nhìn mẹ đỏ mặt lên.
Ô....mặt mẹ dính nước bẩn kìa. Để con lau cho. bà Nga biết đó là gì, bà vội nói.
Ah....à....không sao,vừa mẹ uống sữa, chắc nó vương lên thôi, mẹ vào rửa là sạch.
Bà Nga vội lao vào nhà tắm. Nhìn lên gương, còn vài giọt tinh còn ở trên mặt. Bà cười 1 mình.
Khiếp, trai trẻ có khác, phụt nhiều quá.. Bà đưa tay xuống bướm mình, nó đã ướt đẫm dâm thủy. Bà cũng đã mãn nguyện lắm rồi, tuy còn dang dơ chưa xong,nhưng thế cũng là đủ quá rồi. Bà Nga bước ra với vẻ mặt vui sướng.

 

Nếu không xem được video vui lòng tải lại trang web xin cảm ơn. Hoặc click vào đây

gotop
Close ADS[X]
Top