Phim sex địt nhỏ bạn thân nứng lồn

17/08/2016 15:45:00 - Đăng bởi: Admin - Lượt xem: 6012
-
Loading the player...

 

Phim sex địt nhỏ bạn thân nứng lồn.
Chắc một số ai nhìn vào thumbnail của video sex này cũng bị kích thích một cách không thể kiểm soát. Thân hình quá nuột của em Ako Nishino làm cho ai cũng lên cơn nứng tức thì.
Tương tự như video sex Nữ sinh đi làm thêm mà xemanhgai.com vừa đăng trước đó, Ako Nishino lần này trong vai một cô gái xinh đẹp, ăn mặc kín đáo đến nhà bạn thân của mình chơi. Sau khi nói chuyện xã giao xong thì cả 2 bắt đầu đùa đến chuyện xem phim người lớnnhưng nào ngờ họ xem thật. Không chịu được cơn nứng, cô gái chủ động tiến tới "làm thịt" cậu bạn thân nhất của mình.
Người run lên vì hồi hộp, Hoàng từ từ áp mặt vào mặt cô gái để hôn như cậu vẫn thấy trong các bộ phim. Khẽ mỉm cười, cô gái nhắm hờ mắt lại, hơi ngửa mặt ra chìa môi cho Hoàng hôn. Trời lần đầu tiên được hôn một người con gái, Hoàng thấy đê mê lạ thường, môi cậu say sưa nút chặt lấy làn môi mềm mại như trẻ thơ của cô gái, tay cậu ôm chặt lấy cái lưng thon nhỏ của cô gái. Cái dương vật căng cứng của cậu cứ dí sát vào đùi cô gái, rỉ ra thứ nước gì đó trong veo dinh dính. Ôm nhau vần vò trên giường một hồi, chắc là tự nhiên dương vật của Hoàng dí vào đúng chỗ đó của cô gái nên cô ta bứt ra khỏi nụ hôn của Hoàng, mặt đỏ bừng lên, cười khúc khích:
– Ấy … từ từ …để đeo bao vào đã chứ bạn … định làm mình có bầu sao?
 

Nếu không xem được video vui lòng tải lại trang web xin cảm ơn. Hoặc click vào đây

gotop
Close ADS[X]
Top