Nhan sắc xinh đẹp của cô MC bỗng nổi như cồn sau 1 lần lên tin trời bão

08/09/2016 19:16:58 - Đăng bởi: Admin - Lượt xem: 988
-

Bất đắc dĩ nổi tiếng do gây tranh cãi sau khi bản tin ghi hình trực tiếp về thực trạng cơn bão Trần Sấm đã khiến Nguyễn Xuân Anh, cô MC thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhận được không ít lời góp ý. Bên cạnh những lỗi lầm không đáng có trong bản tin được cả nước theo dõi ghi hình tại Quất Lâm vừa qua, thì vẫn còn nhiều người ghi nhận sự cố gắng của cô gái trẻ vừa mới chập chững những bước đầu vào nghề báo hình này.

mc-blogtamsuvn9

Tự nhận bản thân chưa thực sự xuất sắc bởi đó mới chỉ là những nổ lực ban đầu. Tuổi nghề ít và chưa có kinh nghiệm thế nên sai sót là điều không thể tránh khỏi. Xuân Anh nhận được nhiều thiện cảm khi thẳng thắn nhận sai và thể hiện ý chí quyết tâm học hành để trưởng thành nhiều hơn trong nghề.

mc-blogtamsuvn12

Bên cạnh tình yêu với nghề nghiệp, nữ MC thời tiết còn khiến cư dân mạng phải “gật gù” bởi nhan sắc xinh đẹp, nữ tính, vừa đậm chất con gái Việt Nam dịu dàng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Thêm vào đó, nếu tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của Xuân Anh có thể thấy cựu sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền là một người năng động trong mọi lĩnh vực.

mc-blogtamsuvn2

Không chỉ học giỏi và có trí tiến thủ cũng như ngoại hình ưa nhìn, Xuân Anh còn có tài năng nhảy hiện đại cũng như ca hát. Khi còn là sinh viên, cô nàng là thành viên nòng cốt của đội Văn nghệ xung kích tại Học viện. Ra trường, Xuân Anh vẫn không từ bỏ niềm yêu thích đó của bản thân, cô và một vài người bạn trong nhóm nhảy được khá nhiều bạn trẻ biết tới. Trước khi thử sức với công việc MC thời tiết, Xuân Anh đã từng làm MC ở những lĩnh vực khác như thể thao, dẫn sự kiện,…

mc-blogtamsuvn3

mc-blogtamsuvn4Nhan sắc xinh đẹp, vừa nữ tính vừa đáng yêu của MC thời tiết đang khiến cư dân mạng xôn xao.

mc-blogtamsuvn11

mc-blogtamsuvn13Xuân Anh rất chịu khó tham gia các hoạt động tình nguyện.

mc-blogtamsuvn8

mc-blogtamsuvn7Là một dancer tài năng của nhóm nhảy khá nổi tiếng trong giới trẻ.

mc-blogtamsuvn5Từng làm MC nhiều chương trình ở các lĩnh vực khác nhau.

mc-blogtamsuvn

mc-blogtamsuvn6Nhan sắc ngày một mặn mà theo thời gian của Xuân Anh.

Nếu không xem được video vui lòng tải lại trang web xin cảm ơn. Hoặc click vào đây

gotop
Close ADS[X]
Top